Hợp tác Edit nhận Quà Hấp Dẫn tại TTE. Mong được giúp đỡ!

HƯỚNG DẪN CMT TÍCH ĐIỂM ĐỌC TRUYỆN TẠI WEB.

NẾU CÓ VẤN ĐỀ CẦN HỎI VỀ WEB CÁC BẠN VUI LÒNG HỎI TẠI ĐÂY

[Hiện đại – VIP] VỢ ƠI, XIN EM ĐỪNG TÁI GIÁ!

Tác phẩm
VỢ ƠI, XIN EM ĐỪNG TÁI GIÁ!
Tác giả: Lam Uyển Chuyển
Số chương: 208
Converter: Ngocquynh520
Editor: Team TieuKhang
Dò lỗi sau cùng: Châu Tiên
Nguồn: tieuthuyetedit.net

Đây là mục TRUYỆN VIP, để đọc truyện bạn vui lòng xem qua THỂ LỆ ĐỌC TRUYỆN VIP. Xin cảm ơn!
[TRUYỆN VỢ ƠI, XIN EM ĐỪNG TÁI GIÁ SẼ ĐƯỢC SET VIP TỪ CHƯƠNG 121 TRỞ ĐI.]

Giới thiệu:

“Em rõ ràng không phải mẫu người con gái mà tôi thích, thế nhưng trớ trêu tôi lại cứ thế mà yêu em…”

Cha đột nhiên trúng gió, công ty gia đình gần như phá sản, cô bị gọi về nước gấp và dùng cách kết thông gia để cứu vãn nguy cơ cho gia đình.

Còn anh là người thừa kế của tập đoàn nhà họ Trác, nổi tiếng là công tử ăn chơi phong lưu, vừa đẹp trai ga lăng và giàu có, là nam thần trong lòng biết bao cô gái ở thành phố Ôn. Bởi do người nhà họ Tô có ân với nhà họ Trác vào nhiều năm trước nên không thể không vâng lời cha già mà cưới cô.

Nào có ai ngờ, khi hai năm kết hôn sắp kết thúc thì cô lại quyến luyến không nỡ rời xa…

Người con gái luôn kiêu ngạo nhưng không giỏi ăn nói, cũng không dễ rơi lệ và không khuất phục như cô, vậy mà đã bật khóc ôm anh từ phía sau chỉ để cầu xin anh đừng đi, nhưng anh lại vô tình gạt tay cô ra…

“Thế Viện, đừng gây sự nữa, người nhà cô ấy gọi đến nói cô ấy bị tai nạn giao thông, hiện giờ tính mạng đang rất nguy kịch!”

Cô không tin người phụ nữ kia bị tai nạn thật, nước mắt rơi như mưa tiếp tục ôm anh nói, “Vậy nếu… em đã mang thai thì sao?”

“Đừng đùa nữa!”

Anh cảm thấy cô ‘không thể dùng lý lẽ để khuyên răn’, cho rằng cô kiếm chuyện sinh sự, còn dùng lý do mang thai ấu trĩ để giữ anh lại, nghĩ vậy nên lần nữa hất tay cô ra bỏ đi một nước…

Anh không hề biết rằng, là cô thật sự đã mang thai.

*

Gặp lại sau ly hôn, anh vô sỉ bất chấp theo đuổi cô mà ‘không thể dùng lý lẽ để khuyên răn’. Thậm chí còn mặt dày nói: Em không thích anh, đó là bệnh cần nên trị, nhất định phải trị. Còn anh thích em, đó cũng là bệnh nhưng không có thuốc chữa.

Cô vẫn bình tĩnh cự tuyệt: Tôi từng vứt bỏ kiêu ngạo cùng lòng tự trọng, còn bất chấp tất cả để giữ anh lại, nhưng anh chỉ ban cho tôi một bóng lưng lạnh lùng rồi rời đi. Tôi không muốn phải hứng chịu nỗi đau ấy thêm lần nào nữa, vì vậy, thành thật xin lỗi, tôi sẽ không yêu anh nữa.

Rồi một ngày nào đó, người đàn ông nào đó cuối cùng cũng biết được cô đã sinh cho anh một cô con gái, sau khi qua cơn bàng hoàng khiếp sợ thì hung hăng hùng hổ hỏi tội cô:

“Tô Thế Viện, sao em lại đặt cái tên Sở Sở khó nghe như vậy cho con gái anh hả?”

“Sở Sở được lấy từ câu ‘sở sở động nhân’, ý nghĩa là ‘xinh đẹp động lòng người’ đó, khó nghe chỗ nào hả?”

“Nhưng anh lại thấy nó giống ‘sở sở khả liên’ hơn!” [sở sở khả liên nghĩa là ngoan ngoãn dễ thương]

“Vậy thì chắc chắn là cách nghĩ của anh không đúng!”

Người nào đó nghẹn họng trố mắt hồi lâu sau mới lớn tiếng kháng nghị, “Anh không đồng ý! Con gái của anh dáng vẻ hoạt bát đáng yêu và xinh xắn như hoa thế kia, sao có thể đặt cái tên kỳ cục như vậy được chứ, anh muốn đổi tên cho con gái!”

“Ồ? Hay anh cho rằng con gái của anh phải lấy cái tên ‘Như Hoa’ kia sẽ dễ nghe hơn?”

Như Hoa?

Lần này người nào đó bị tức đến suýt hộc máu.

***

#TieuKhang: Truyện này nữ chính không yếu đuối hay nhu nhược, cứng đúng lúc mềm đúng chỗ, nên bắt sẽ bắt nên thả sẽ kg quỵ lụy. Có điều dù mạnh mẽ đến đâu thì cũng là con gái mà, lúc đã yêu rồi thì ai cũng phải có mặc yếu đuối trong tình yêu thôi phải không các bạn ^^

Còn nam chính, ờ thì cũng chẳng phải người lương thiện gì, muốn ‘bụng đen’ có ‘bụng đen’, muốn mặt dày cỡ nào thì sẽ dày cỡ đó =))))) Không có lục đục đấu đá gì nhiều, le que không đáng kể nhưng ‘máu chó’ thì có nhé. Truyện cũng xen lẫn chút hài hước hóm hỉnh, và tất nhiên sẽ có ngược chút chút. Cuối cùng tất nhiên là truyện HE hoành tráng nhen bà con.

CHƯƠNG 1