Hợp tác Edit nhận Quà Hấp Dẫn tại TTE. Mong được giúp đỡ!

HƯỚNG DẪN CMT TÍCH ĐIỂM ĐỌC TRUYỆN TẠI WEB.

NẾU CÓ VẤN ĐỀ CẦN HỎI VỀ WEB CÁC BẠN VUI LÒNG HỎI TẠI ĐÂY

Hợp tác Edit (Update 01/08/2018)

Chào các bạn,

Do nhu cầu muốn giúp Web có thêm nguồn truyện phong phú đa dạng thể loại để chia sẻ đến độc giả nhiều bộ truyện hay được Edit, nhưng nhân lực hạn hẹp quá nên nay “Tiểu Thuyết Edit” (tieuthuyetedit.net) cần mời những bạn có kinh nghiệm Edit hoặc Edit chưa tốt nhưng biết dùng QT và biết cách chuyển ngữ câu văn sao cho thuần việt suông mượt đọc dễ hiểu để về với đội nhà hợp tác mần ăn ^^

– Vì hiện Web không có người hướng dẫn nên Khang chỉ nhận những bạn có kinh nghiệm edit dựa vào phần mềm QT, đọc hiểu nắm được nghĩa cơ bản của bản dịch thô, nếu bạn biết tiếng Trung nhưng cách hành văn chưa hay vẫn có thể đăng ký nhé. (cái này thì Khang sắp xếp làm cùng rồi hướng dẫn luôn)

– Sử dụng hoàn toàn ngữ pháp Tiếng Việt, khi edit BẮT BUỘC phải dựa raw tra nghĩa để sắp xếp thay đổi vị trí câu từ sao cho câu văn rõ ràng dễ hiểu. Không phải Ad khó khăn mà vì điều này quan trọng lắm các bạn ạ, ví dụ như một tác phẩm có nội dung rất hay nhưng vì bạn chuyển ngữ không trau truốt thuần việt, câu cú ngược ngạo không xuôi, xưng hô lộn xộn không đúng vai vế thì dù bộ truyện có hay cách mấy đi nữa cũng không thể thu hút bạn đọc được. Nói tóm lại, bạn phải biết cách hành văn sao cho uyển chuyển mượt mà là được.

– Tuy chỉ Edit vì niềm vui, sở thích nhưng khi đã nhận Edit thì phải có trách nhiệm (ví dụ: bàn giao truyện bạn nhận đúng hẹn, bận việc, bận học bận thi gì đó hay kg có thời gian làm nữa thì phải báo với Ad 1 tiếng, tránh chơi trò mất tích). Hòa đồng vui vẻ cởi mở với team. Mỗi tuần Edit ít nhất 5000 chữ.

+ Truyện tại web đều làm phi lợi nhuận (mỗi năm sẽ có 1 bộ VIP tặng cho KHTT bên shop bán hàng của Khang), mọi chi phí của web đều do Khang tự chi, hoàn toàn kg nhận quyên góp hay quảng cáo vì vậy khi các bạn tham gia Edit truyện tại web đều là tự nguyện chứ kg có lương bổng tiền bạc gì cả… Tuy nhiên, với những bạn làm việc có trách nhiệm, nhiệt tình & tâm huyết với đứa con tinh thần của mình, có lòng cùng Khang góp sức xây dựng web tieuthuyetedit.net thì sẽ có những phần quà khích lệ dựa trên số trang truyện bạn đã đóng góp cho web (của ít lòng nhiều từ Khang). Đặc biệt, nếu đồng hành lâu dài thì hàng năm vào ngày sinh nhật bạn còn sẽ nhận quà SN từ Ad Khang nữa nhen 😀

* NGOÀI RA BẠN CŨNG CÓ THỂ THAM GIA LÀM EDITOR TỰ DO:

– Editor tự do tức là bạn có web hay blog riêng chỉ muốn đăng truyện mình Edit lên Web chia sẻ (đăng sau web chính 1 tuần), thì sau khi truyện bạn đăng hoàn thành tại TTE bạn sẽ nhận được một món quà ‘Trang sức & Phụ kiện’ tự chọn, quà sẽ gửi về tận nhà qua đường bưu điện. Trị giá món quà Ad sẽ tính trên số trang truyện bạn đăng tại web.

* Bạn yêu thích công việc Edit truyện & muốn gia nhập “Team TTE”, vui lòng ĐK qua mail tieuthuyetedit2016@gmail .com theo mẫu:

– Tên: …… (để tiện xưng hô)
– Tuổi: …… (không nhận đăng ký dưới 15t, vì tuổi này các bạn còn đi học nếu nhận làm sẽ ảnh hưởng đến đôi bên)
– Đăng ký: Editor chính thức hoặc Tự Do
– Thể loại truyện yêu thích: ……
– Facebook, zalo: ….. (liên hệ khi cần thiết)

Cảm ơn các bạn đã đọc qua bài viết.

TieuKhang.

Gửi phản hồi

Phản hồi đầu tiên

Notify of
avatar
wpDiscuz