Hợp tác Edit nhận Quà Hấp Dẫn tại TTE. Mong được giúp đỡ!

HƯỚNG DẪN CMT TÍCH ĐIỂM ĐỌC TRUYỆN TẠI WEB.

NẾU CÓ VẤN ĐỀ CẦN HỎI VỀ WEB CÁC BẠN VUI LÒNG HỎI TẠI ĐÂY

[Hiện đại] NỖI NIỀM KHÓ NÓI – LÝ MỘ TỊCH

Tác phẩm
NỖI NIỀM KHÓ NÓI
Tác giả: Lý Mộ Tịch
Thể loại: Em nuôi yêu chị, sủng ngọt, 1vs1, HE
Số chương: 67 + 4 ngoại truyện
Converter: Ngocquynh520
Edit: Diem Nguyen
Beta: TieuKhang
Poster + Làm ebook: Lệ Thần Hy
Nguồn: tieuthuyetedit.net

(Các bạn xin lưu ý: Đây là truyện H, và có nhiều tình tiết hơi biến thái một chút, nếu kg phải gu của các bạn thì đừng nên đọc, K đã thông báo nên sẽ không nhặt gạch đá nhá :D)

===========

Giới thiệu:

Đối với người chị không phải ruột thịt nhận nuôi mình này, trong lòng Bạch Tiềm cứ luôn có thứ tình cảm thân thiết kỳ diệu,

Thứ tình cảm ấy bởi sớm chiều ở bên nhau nên đã biến thành một loại tình cảm thầm mến khó giải bày,

Tìm đủ mọi cách, dùng hết mọi thủ đoạn mới có được thứ mình mong muốn, vì vậy nên rất luôn nâng niu quý trọng,

Những ngày tháng càng về sau, từ Đại Lục đến Tam Giác Vàng, từ Tam Giác Vàng đến Nhật Bản… Tại những địa phương thấm đẫm dục vọng, phân tranh đẫm máu đó, Hòa Lam vẫn luôn chiếm một vị trí rất quan trọng trong lòng người thanh niên này.

=============

#TieuKhang: Đây là câu chuyện kể về mối tình của cậu em trai nuôi đã tấn công và hạ gục chị gái nuôi mình, từ thầm mến rồi đến mạnh mẽ chiếm đoạt. Câu chuyện còn đan xen nhiều tình tiết phá án nhưng không kém phần hài hước thú vị. Tuy có hơi ngược tâm một chút, ngược ở đây là vì hoàn cảnh nên phải xa nhau, chứ nam chính vẫn sủng nữ 9 vô vờ bến nhé, về cơ bản thì tình cảm rất ấm áp và ngọt ngào đặc biệt có thịt thà rau củ đầy đủ nha.

Lưu ý: Trong bản online đăng trên web không có ngoại truyện, ngoại truyện chỉ làm trong Ebook của nguồn edit chính thức. Mến chúc các bạn đọc truyện vui vẻ ^^

CLICK VÀO ĐỌC